Cô bé đẹp nhất thế giới bị chỉ trích vì gợi cảm quá đà

Cập nhật: 08/12/2014 07:08 - Lượt xem: 400

Mẹ siêu mẫu nhí bức xúc trước những chỉ trích về con gái; Trang Khiếu catwalk cho NTK Lee Jean Youn tại Milan; Cara Delevingne bị chê quá béo để tham gia Victoria's Secret... là những tin đang được chú ý.

Mẹ siêu mẫu nhí bức xúc trước những chỉ trích về con gái 
Siêu mẫu nhí Kristina Pimenova (9 tuổi) được mệnh danh là bé gái xinh đẹp nhất thế giới. Với khuôn mặt thanh tú, mái tóc vàng mềm mại và đôi mắt xanh sâu thẳm, Pimenova được ví với thiên thần. Cô bé hiện đang là người mẫu nhí nổi tiếng tại xứ sở Bạch Dương, từng cộng tác với Armani, Vogue, Dolce & Gabbana, có gần 3 triệu người theo dõi trên Facebook và hơn 300 ngàn người trên Instagram. 

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi thì sự nổi tiếng của cô bé cũng thu hút những ý kiến phản đối và cả các lời chọc ghẹo thô tục của một số người trên mạng. Cha mẹ của Pimenova bị chỉ trích vì đã "đánh cắp" tuổi thơ của con, lạm dụng hình ảnh của trẻ nhỏ, đồng ý để con gái ăn vận gợi cảm không phù hợp với tuổi. 

Bức ảnh mới nhất của Pimenova gặp phải nhiều lời bình luận tục tĩu
Một vài hình ảnh của cô bé bị phê phán là quá gợi cảm so với độ tuổi thiếu nhi. Chẳng hạn như tấm ảnh Pimenova mặc váy trắng trong suốt đi dạo ở bờ biển. Bức ảnh cô bé mặc quần short ngắn khoe đôi chân dài thẳng tắp sau khi được đăng tải lên trang cá nhân đã nhận nhiều lời bình luận thô thiển từ người lớn như "Này cô em", "Cặp chân dài đấy" thậm chí là cả "cô bé thu hút những kẻ mắc chứng ấu dâm"... 

Trước những sự chỉ trích về con gái mình, mẹ của Pimenova, cựu người mẫu Glikeriya Shirokova cho biết: "Tôi không đồng ý với những ý kiến cho rằng con gái tôi chụp ảnh quá gợi dục.Tôi khẳng định những bức ảnh của con bé đều trong sáng. Tôi không bao giờ đòi hỏi cháu phải tạo dáng để chụp hình. Pimenova vốn dĩ luôn không thích mẹ chụp ảnh nên tôi thường phải chụp rất nhanh vào lúc bé không hay biết".

Mẹ của Pimenova cũng nói thêm cô cho rằng những lời suy diễn rằng hình ảnh của siêu mẫu nhí là gợi dục hay gợi cảm... đều có thể bị chứng lệch lạc về tình dục và "cần đi khám bệnh gấp". Trước đó, cô cho biết mình và con gái vẫn thường gặp phải những lời bình luận ác ý và tục tĩu khi đăng tải ảnh trên trang cá nhân. 


Một số hình ảnh bị cho là quá gợi cảm của siêu mẫu nhí 9 tuổi